หมอยังไม่เชื่อ! ชายวัย 50 เอาชนะไขมันพอกตับได้ หลังหมอเผยไม่มียารักษา แต่รอดตายมาได้

HEALTH SHURE
7 ก.พ. 2564 8:30 น.

เรื่องราวอันน่าทึ่งเกิดขึ้นกับคุณสมบูรณ์ ผู้ซึ่งเข้าตรวจสุขภาพประจำปี แต่สุดท้ายเกือบทำให้โรงพยาบาลวุ่นวาย ต้องอธิบายกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอยู่นานว่าคนในแฟ้มประวัติคนไข้คือเขาจริงๆ

สวัสดีครับ เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงานของเราได้ทราบเรื่องราวสุดทึ่งของ คุณสมบูรณ์ อายุ 50 ปี ชาวโคราชที่มีประวัติเป็นผู้ป่วยวิกฤติ ตับอักเสบจากภาวะไขมันพอกตับ จนถูกวินิจฉัยว่าตับอาจจะทำงานได้อีกไม่นาน แต่เขากลับมาพร้อมหน้าตาสดใส สุขภาพแข็งแรงออกปั่นจักรยานทุกวัน จนทำให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสงสัยว่าเขาสวมประวัติผู้ป่วย!!!

 

หลังจากพยายามชี้แจงแสดงหลักฐานต่างๆ อยู่นาน เขาคือนายสมบูรณ์ตัวจริง ซึ่งเขาไม่ได้ทำการรักษาใดๆ เลย และความลับทั้งหมดอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้ และได้ผลดีมากซึ่งช่วยให้ฟื้นฟูสุขภาพตับได้อย่างรวดเร็ว วันนี้คุณสมบูรณ์ และคุณส้ม ลูกสาวของคุณสมบูรณ์ จะมาเฉลยเรื่องราวสุดทึ่งนี้ให้ได้ฟังกันครับ

man1

ผลิตภัณฑ์ที่คุณสมบูรณ์ ใช้นี้ถือว่าเป็นการพลิกโฉมวงการการดูแลสุขภาพตับครั้งสำคัญก็ว่าได้ ที่ค้นพบกลไกสำคัญในการฟื้นฟูตับที่อ่อนแอ บำรุงตับให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเรื่องใหม่ในแวดวงการดูแลสุขภาพระดับสูง จากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ ช่วยให้ตับสามารถขจัดไขมัน สารพิษ ของเสียต่างๆ ในร่างกายได้มีประสิทธิภาพเต็มที่

นวัตกรรมใหม่ในการบำบัดฟื้นฟูตับแบบองค์รวมนี้สามารถช่วยเหลือคนที่มีปัญหาไขมันสะสมตับ ตับอักเสบ ค่าตับสูงได้อย่างไร และทำไมคนที่มีปัญหาไขมันพอกตับ ตับอักเสบ ควรได้รู้จักนวัตกรรมใหม่เพื่อการบำรุงตับในวันนี้

พิธีกร: สวัสดีครับ คุณสมบูรณ์ เกิดอะไรขึ้นที่โรงพยาบาลในวันนั้นครับ ทำไมโรงพยาบาลสงสัยว่าคุณสวมประวัติผู้ป่วย

 

คุณสมบูรณ์:
วันนั้นวุ่นวายมากครับ ผมกับลูกสาว ส้ม พยายามยืนยันตัวตนว่าผมคือคนๆ เดียวกับในแฟ้มประวัติ แม้แต่คุณหมอที่อยู่เวรก็ไม่อยากจะเชื่อว่า จากคนที่เคยป่วยวิกฤติขนาดที่เคยมาถึงมือหมอด้วยสภาพช็อคหมดสติ กลับกลายเป็นคนที่แข็งแรง หน้าตาสดใสราวกับคนละคนได้อย่างไร คุณหมอ พยาบาลมายืนรุมเช็คร่างกายผมกันอย่างจริงจัง พยายามซักถามว่าผมไปรักษาอาการไขมันพอกตับที่ไหนมา

เอาจริงๆ ผมเองก็คงไม่เชื่อถ้ามาเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเองแบบนี้ ลองดูรูปถ่าย เมื่อ 8 ปีที่แล้วกับตอนนี้ซิครับ ลองดูซิครับ

man2

พิธีกร: ไม่น่าเชื่อนะครับ ว่าคนในภาพถ่ายนี้กับคนที่อยู่ตรงหน้าเราคือคนๆ เดียวกัน ไม่มีวี่แววของคนป่วยไขมันพอกตับมาก่อนเลย ย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เกิดอะไรขึ้นครับ

 

คุณสมบูรณ์: ตั้งแต่วัยรุ่นมาแล้ว ที่ผมใช้ชีวิตแบบสุดโต่งมาก กินดื่มเต็มที่ เครียด ไม่ออกกำลังกาย ตอนนั้นยังเด็กอยู่ คิดว่าตัวเองแข็งแรง ไม่เป็นอะไรง่ายๆ หรอก

 

พออายุ 45 ผมเริ่มอ่อนเพลีย หมดเรี่ยวหมดแรงไปง่ายๆ นอนไม่ค่อยหลับ เบื่ออาหาร จุกเสียดแน่นท้องบ่อย ในใจตอนนั้นคิดว่า สงสัยเครียดเรื่องาน แต่ก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมนะครับ กินอาหารไขมันสูง ของทอด ของมัน แอลกอฮอลล์

 

4 ปีผ่านไป อาการแย่ลงกว่าเดิม ตื่นนอนก็ไม่สดชื่น ทำงานได้ครึ่งวันก็เริ่มเพลีย เวียนหัว ปวดหัว กินอะไรก็ท้องอืดง่าย พุงโล ท้องบวม ปวดจุกเสียดแน่นตรงชายโครงขวา

 

ก็เริ่มสงสัยตัวเอง เลยไปตรวจกับหมอครับ หมอตรวจร่างกายแล้วแจ้งผลว่า ผมมีภาวะตับอักเสบเนื่องจาก ไขมันพอกตับ ไขมันไปสะสมที่ตับเยอะ แต่ผมก็ยังไม่ได้อะไรกับสิ่งที่หมอบอก คิดว่าไม่เป็นอะไรหรอก แล้วผมก็ลืมเรื่องนี้ไป จนกระทั่งมาถึงวันที่ผมคิดว่าผมอาจไม่มีชีวิตอยู่ดูแลครอบครัวแล้ว…แต่แล้วผมก็รอดมาได้ หลายคนบอกว่า ผมโกงความตายครับ

 

พิธีกร: คุณส้ม (ลูกสาว) เกิดอะไรขึ้นครับ แล้วที่ว่าคุณพ่อโกงความตายคืออะไรครับ

คุณส้ม (ลูกสาว): วันนั้น คุณพ่อชวนส้มไปเยี่ยมญาติที่ กทม.ค่ะ ระหว่างที่นั่งคุยกันอยู่ คุณพ่อก็บ่นเวียนหัว ส้มก็เข้าใจว่าเพราะขับรถนานๆ เลยเพลีย สักพักคุณพ่อเริ่มแน่นหน้าอก หายใจ ไม่ออก เสียงร้องคุณพ่อดูทรมานมาก หลังจากนั้นก็เริ่มตัวเกร็งเหมือนคนชักค่ะ แล้วก็หมดสติไปบนโซฟาที่นั่งค่ะ

 

ส้มตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก ดีว่าญาติช่วยกันพามาส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่า คุณพ่อเกิดอาการช็อคค่ะ ถ้ามาถึงโรงพยายาลช้ากว่านี้อีก 5 นาที คุณพ่อท่าทางจะไม่รอดค่ะ

 

คุณหมอบอกว่า ภาวะไขมันพอกตับของคุณพ่อเข้าสู่ระยะที่สองแล้ว คือ ตับมีการอักเสบรุนแรง ค่าตับสูง ถ้าปล่อยให้อักเสบต่อไป อีก 6 เดือน ภาวะการอักเสบจะรุนแรง เซลล์ตับจะถูกทำลายลงจนตับทำงานไม่ปกติ และนำไปสู่ภาวะตับแข็งหรือมะเร็งตับได้ ที่สำคัญไม่มียารักษา….ทำได้แค่รักษาไปตามอาการ เท่ากับว่าคุณพ่อมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียตับได้ค่ะ

 

พิธีกร: คุณสมบูรณ์ วินาทีที่คุณหมอบอกว่าไม่มียารักษานะ คุณคิดอะไรครับ

คุณสมบูรณ์: ผมฟังแล้วก็น้ำตาแทบจะไหลออกมาเลยครับ คิดว่าชีวิตนี้อาจจะไม่ได้ดูแลครอบครัวแล้ว พออาการอักเสบลดลงจนไม่น่าเป็นห่วงแล้ว คุณหมออนุญาตให้กลับมาพักฟื้นต่อที่เพชรบูรณ์ ญาติ เพื่อนฝูงที่ทราบข่าวการเข้าโรงพยาบาลของผมต่างก็มาเยี่ยมให้กำลังใจกัน หนึ่งในนั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องของผมเอง ชื่อ สมภพ ทำงานเป็นนักวิจัยโภชนบำบัดเพื่อการบำรุงอวัยวะภายใน ของสำนักวิจัยโภชนการแห่งเอเชียแห่งหนึ่งครับ

 

กรณีของผม สมภพเขาให้ความเห็นว่า เป็นเพราะผมใช้ชีวิตค่อนข้างสุ่มเสี่ยงมาตลอด กินอาหารที่มีไขมันสูง ของทอด ของมัน ดื่มหนัก ดื่มบ่อย แถมยังไม่ค่อยออกกำลังกาย จนไขมันและของเสียต่างๆ ไปสะสมอยู่ที่ตับและขับออกมาไม่ได้ ของเสียพวกนี้ก็จะค่อยๆ ทำลายเซลล์ตับไปจนสุดท้ายตับเกิดภาวะอักเสบ

man3

เขาแนะนำให้ลองกินอาหารเสริมบำรุงตับตัวหนึ่ง ซึ่งเขาบอกว่าอาหารเสริมตัวนี้พิเศษกว่าอาหารเสริมทั่วไปตรงที่ ถูกคิดค้นมาเพื่อการบำบัดฟื้นฟูตับแบบองค์รวม

 

ตอนนั้นผมเหมือนคนหมดอาลัยตายอยากแล้ว ถ้าจะมีอะไรมาช่วยผมได้ ผมมองว่าเป็นความหวังสุดท้ายที่มีอยู่ ผมตัดสินใจรับอาหารเสริมตัวนี้ไว้ เพราะคิดว่าลองก็ไม่เสียหายอะไร แค่กล่องเดียวคงไม่เป็นไรหรอก

 

พิธีกร: ฟังดูน่าสนใจนะครับ บำบัด ฟื้นฟูตับแบบองค์รวม ทีมงานฯ จึงเชิญคุณสมภพ นักวิจัยโภชนบำบัดฯ มานั่งพูดคุยกันถึงเรื่องนี้กันครับ

 

พิธีกร: สวัสดีครับ คุณสมภพ ช่วยอธิบายเรื่องการบำบัดฟื้นฟูตับแบบองค์รวม ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณนำไปฝากคุณสมบูรณ์ ให้ฟังหน่อยครับ

คุณสมบูรณ์: สวัสดีครับ ยินดีมากครับ ผมเองรู้สึกเสียดายมาก ถ้าคนไทยจะพลาดโอกาสได้รับความรู้เรื่องนี้ นานมาแล้วครับที่คนไทยมักจะแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมากกว่าที่จะป้องกันตั้งแต่ต้นเหตุ

man4

ผลิตภัณฑ์ที่ผมแนะนำพี่สมบูรณ์ ชื่อว่า ลิฟพลัส (LIVPLUS) ครับ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงฟื้นฟูตับ ที่ผ่านมาตรฐาน ได้รับ อย. ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อกินต่อเนื่อง วิจัยและคิดค้นสูตรจากแลปที่ดีที่สุดที่สุดในประเทศฟินแลนด์

 

แต่สิ่งที่ผมในฐานะนักวิจัยฯ มองเห็นมากกว่านั้นก็คือ สูตรของลิฟพลัส (LIVPLUS) ถูกพัฒนาสูตรจากสารสกัดธรรมชาติจากยุโรป ญี่ปุ่นและเกาหลี เรียกว่าเป็นเกรดที่ดีที่สุดกว่า 12 ชนิด กลไกการทำงานของลิฟพลัส (LIVPLUS) คือการ บำรุงตับเพื่อให้สามารถทำหน้าที่ผลิตน้ำดีออกมาย่อยไขมันได้ เท่ากับเป็นการลดภาระการทำงานของตับลง ลดโอกาสที่ตับจะเกิดการอักเสบตามมาครับ
นอจากนี้ ลิฟพลัส (LIVPLUS) ยังมีส่วนผสมของสารตั้งต้นการสร้างกลูต้าไธโอนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพล้างพิษในตับ ถือว่าเป็นการดูแลตับแบบองค์รวมที่หาไม่ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงตับในท้องตลาดตอนนี้ครับ

 

พิธีกร: น่าทึ่งมากครับ! เราทราบกลไกการทำงานของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิฟพลัส (LIVPLUS) จากปากของนักวิจัยฯ แล้ว คราวนี้เราลองมาดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้จริงอย่างคุณสมบูรณ์ บ้างครับ

 

พิธีกร: คุณสมบูรณ์ครับ เป็นอย่างไรบ้าง หลังจากที่คุณได้รับการแนะนำ ลิฟพลัส (LIVPLUS)

 

คุณสมบูรณ์: อาการของผมมันไมได้เปลี่ยนแปลงให้เห็นทันที แต่หลังจากกินไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผมค่อยๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางทีดีขึ้น จากที่เคยกินอะไรแล้วก็มักท้องอืดก็เป็นน้อยลง ท้องที่เคยบวมแข็งก็ค่อยๆ ยุบลง ที่เวียนหัว ปวดหัวบ่อยๆ ก็หายไป เริ่มมีเรี่ยวแรงขึ้น หน้าตาสดใสมากขึ้น จนเพื่อนฝูง ลูกสาวทักว่า ผมดูสดใสขึ้นจริงๆ

 

ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะเห็นผลเร็วขนาดนี้เลยนะ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผมมีความหวังขึ้นมาทันทีว่า ผมมีโอกาสหายจากภาวะไขมันพอกตับแล้ว ในระหว่างนั้น ส้มเขาไปเจอคลิปวิดีโอของคุณอาลี ที่มีอาการเหมือนผมที่มีปัญหาไขมันพอกตับ และจนได้มาลองกิน ลิฟพลัส (LIVPLUS) จนตับกลับมาแข็งแรงเป็นปกติได้ ยิ่งทำให้ผมมั่นใจในลิฟพลัส (LIVPLUS) มากขึ้น จนตัดสินใจสั่งซื้อกล่องที่ 2 ผ่านหน้าเว็บไซต์

 

พิธีกร: ทีมงาน นำคลิปประสบการณ์ของคุณอาลี ที่เคยทรมานกับภาวะไขมันพอกตับ มาให้ได้ชมกันครับ สามารถกดดูได้ข้างล่างนี้เลยครับ

พิธีกร: แสดงว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิฟพลัส (LIVPLUS) ให้ผลลัพธ์เกินจากที่คุณสมบูรณ์ คาดหวังไว้?

 

คุณสมบูรณ์: ใช่ครับ เกินจากที่คาดหวังเอาไว้มากทีเดียว พอได้ดูคลิปวิดีโอของคุณอาลีจบแล้ว ผมเลยให้ลูกสาวช่วยหาข้อมูลลิฟพลัส (LIVPLUS) บนอินเตอร์เนตต่อเลย จนไปเจอเว็บไซต์ของลิฟพลัส (LIVPLUS) ยิ่งทำให้ผมมั่นใจมากขึ้นไปอีกว่าลิฟพลัส (LIVPLUS) ต้องช่วยให้ผมพ้นจากความทุกข์ทางกายและทางใจครั้งนี้ได้แน่ๆ

 

ผมนั่งอ่านข้อมูลสินค้าที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์อยู่นานพอสมควรเลยครับ ผมรู้สึกได้ว่าเจ้าของ ลิฟพลัส (LIVPLUS) ตั้งใจมากที่จะทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเพื่อคนไทยที่มีปัญหาตับอักเสบ ไขมันพอกตับ หรือคนที่มีปัญหาสุขภาพตับอย่างแท้จริง

Review

ผมไล่ดูคลิปรีวิวประสบการณ์จริงของคนที่เคยกินผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลิฟพลัส (LIVPLUS) อีกจำนวนมาก ยิ่งทำให้ผมมั่นใจในประสิทธิภาพ ความปลอดภัยมากเข้าไปอีก สุดท้ายผมบอกลูกสาวว่าผมตัดสินใจจะสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลิฟพลัส (LIVPLUS) มากินต่ออีก 2 กล่องทันที

 

ลิฟพลัส (LIVPLUS) 1 กล่อง มี 30 เม็ด เนื่องจากตับของผมมีปัญหาไขมันสะสม แนะนำให้กินวันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น

 

หลังจากกินลิฟพลัส (LIVPLUS) ไป 3 กล่อง อาการอ่อนเพลีย หมดเรี่ยวหมดแรง ท้องอืดหายไป กินข้าวได้ตามปกติ ที่เคยเวียนหัว ไม่เคยเกิดขึ้นอีกเลย จนเข้าไปตรวจสุขภาพแล้วเกิดเหตุเข้าใจผิดระหว่างผมกับทางโรงพยาบาลที่เข้าใจว่าผมแอบสวมประวัติคนไข้เข้ามาตรวจหรือเปล่า ทุกวันนี้ผมสามารถออกไปปั่นจักรยานได้วันละ 20 กิโลแบบสบายๆ

 

แต่ก็มีช่วงที่ผมกินกล่องที่สองหมด อาการก็เกือบจะกลับมาทรุดอีกรอบ เพราะลูกสาวไม่อยู่เลยไม่มีคนสั่งหน้าเว็บให้ ผมลองเดินดูตามร้านขายยาทั่วไป หาไม่ได้เลย เรียกว่าอาการของผมกำลังค่อยๆ ดีขึ้นแต่ก็มีเหตุให้ต้องสะดุดไประยะหนึ่ง ตอนนั้นกลัวเหมือนกันว่าตับของผมกำลังจะดีขึ้นแล้วจะะกลับมาทรุกอีกมั้ยถ้าหยุดกิน

 

พิธีกร: หมายความว่ายังไงครับ ที่ว่าหาซื้อไม่ได้ ในเมื่อผลิตภัณฑ์ก็ให้ผลลัพธ์น่าประทับใจขนาดนี้ ทำไมถึงไม่ได้มีการวางจำหน่ายทั่วไปล่ะครับ

 

คุณสมบูรณ์: ผมเองก็ไม่ทราบหรอกนะครับ โชคดีที่ลูกสาวผม แอดไลน์ เอาไว้ก่อนหน้านี้ เลยทักเข้าไปว่าหาซื้อที่ไหนได้บ้าง ทางลิฟพลัส (LIVPLUS) ตอบกลับมาว่า ตอนนี้มีจำหน่ายเฉพาะบนหน้าเว็บไซต์เท่านั้น เพิ่งมารู้ภายหลังว่า ร้านขายยาไม่ยอมนำ ลิฟพลัส (LIVPLUS) มาวางจำหน่าย ซึ่งสาเหตุมาจากอาหารเสริมบำรุงตับยี่ห้ออื่นๆ ที่ออกมาก่อน รู้ถึงประสิทธิภาพของ ลิฟพลัส (LIVPLUS) ที่เหนือกว่าของตัวเอง เลยมีการรวมตัวกันกีดกัน ให้ข้อมูลที่บิดเบือนกับทางกลุ่มร้านขายยา จนปฏิเสธที่จะให้ทาง ลิฟพลัส (LIVPLUS) เข้าไปนำเสนอสินค้าเพื่อขอวางจำหน่ายหน้าร้านเหมือนอาหารเสริมตัวอื่นๆ

 

พิธีกร: กีดกันกันแบบนี้แล้ว คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตับ จะหาทำอย่างไรล่ะครับ

 

ตอนนี้เห็นว่ากำลังพยายามติดต่อเข้าไปอยู่นะครับ แต่สามารถสั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ไปก่อน คนที่ต้องการสั่งซื้อ ลิฟพลัส (LIVPLUS) สามารถเข้าไปกรอกรายละเอียด ที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ (LIVPLUS) ได้แล้วครับ

 

ขั้นตอนนั้นง่ายมาก ขนาดผมเป็นคนรุ่นเก่าก็ยังสามารถสั่งซื้อได้เองครับ มันง่ายมากจริงๆ แค่เพียงกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้ ทาง ลิฟพลัส (LIVPLUS) เขาออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมากๆ และสามารถกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อผ่านทางมือถือได้ด้วย

ลด 50% ราคาพิเศษเพียง 1,250 บาท (จาก 2,500)

สั่งซื้อ Livplus ที่นี่

(ด่วน จำนวนจำกัด)

สิ้นสุดภายในวันที่ 01/12/2022  * ข้อมูลของคุณส่งถึงผู้ผลิตโดยตรง ไม่มีการรั่วไหล และมีความปลอดภัย

  ผมแนะนำนะครับ ไม่ว่าคุณจะมีอาการหรือไม่มีอาการ พอคุณอายุมากขึ้นแล้วต้องดูแลร่างกายดีกว่าตอนเป็นวัยรุ่นหลายเท่าตัวเลยนะครับ แล้วตับของเรา เท่าที่ผมคุยกับหมอมา คือเป็นอวัยวะที่อึดมาก ถ้าไม่หนักหนาจริงๆ แทบไม่แสดงอาการให้เห็นเลยครับว่าเขากำลังอ่อนแอลงหรือกำลังเจ็บป่วยอยู่ กว่าจะแสดงอาการเซลล์ตับคุณอาจถูกทำลายไปเยอะแล้วจนเสี่ยงตับแข็ง หรือเป็นโรคร้ายที่ตับไปเรียบร้อยแล้ว

  ลองสังเกตตัวเองดูนะครับ ใครที่มีอาการ เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียบ่อย นอนหลับไม่สนิท หรือหลับๆ ตื่น ๆ ตลอดทั้งคืน
  กินอะไรก็ไม่ค่อยย่อย ท้องอืดบ่อย ปวด จุก เสียด ที่ชายโครงขวา เบื่ออาหาร สมาธิไม่ดี ถ้าคุณยังชะล่าใจไม่หันมาดูแลตับที่ตอนนี้เราเองก็ยังไม่รู้ว่า ตับเรายังสมบูรณ์แข็งแรงมากน้อยแค่ไหน หรือไม่เหลือตับไว้ให้ใช้ในวันหน้าแล้วก็เป็นได้นะครับ

  ลองลงทะเบียน กรอกชื่อ เบอร์ติดต่อไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของทาง ลิฟพลัส (LIVPLUS) ไว้ก่อนดีกว่าครับ แล้วทีมงานจะโทรศํพท์ติดต่อกลับเพื่อรับฟังอาการและให้คำแนะนำกับคุณเป็นรายบุคคล ผมบอกก่อนนะว่า บริการให้คำแนะนำนี้เป็นบริการฟรี ไม่เสียเงิน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลยครับ

  ล่าสุด ลิฟพลัส (LIVPLUS) มีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ ลิฟพลัส (LIVPLUS) 1 กล่อง ราคา 2,500 บาท ลด 50% เหลือ 1,250 บาท รีบลงทะเบียนรับโปรโมทชั่นพิเศษนี้เลย

  แจ้งข่าวจาก ลิฟพลัส (LIVPLUS)
  หลังจากบทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไป ทาง ลิฟพลัส (LIVPLUS) ได้แจ้งให้ทางเราทราบว่า ตอนนี้ยอดสั่งจองสินค้าเป็นจำนวนมาก แม้จะเพิ่มอัตราการผลิตแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อยอดสั่งซื้อที่เข้ามา ทาง ลิฟพลัส (LIVPLUS) มีความจำเป็นต้องจำกัดระยะเวลา โปรโมชั่น 50% สิ้นสุดภายในวันที่ 23 มิ.ย. 2564 นี้เท่านั้น สนใจสั่งซื้อ ลิฟพลัส (LIVPLUS) ได้ เพียงกรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์หลักของ ลิฟพลัส (LIVPLUS) เท่านั้น ไม่มีขายหน้าร้าน อย่าลืม ผลิตภัณฑ์ของ ลิฟพลัส (LIVPLUS) จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ ลิฟพลัส (LIVPLUS) 1 กล่อง ราคา 2,500 บาท ลด 50% เหลือ 1,250 บาท

  คำแนะนำ ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

  5 Comments:

  อติเทพ: ยืนยันอีกเสียงว่าลิฟพลัส เห็นผลจริงครับ ลูกชายผมก็ซื้อให้กิน ตอนนั้นซื้อมาในราคาปกติไม่ได้ส่วนลดด้วย ยังแอบเสียดายอยู่เลยที่ไม่ได้เจอโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้

  LIVPLUS: ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษอยู่นะคะ ซื้อ ลิฟพลัส (LIVPLUS) ลิฟพลัส (LIVPLUS) 1 กล่อง ราคา 2,500 บาท ลด 50% เหลือ 1,250 บาท โปรโมชั่นจำกัดเวลานะคะ รีบสั่งซื้อก่อนหมดเวลานะคะ

  สุวดี: ขอบคุณมากค่ะสำหรับช่องทางสั่งซื้อ ได้ยินชื่อ ลิฟพลัส มาสักพักแล้ว หาที่ซื้ออยู่นานมาก ตอนนี้รู้แล้วว่าต้องสั่งที่ไหน

  LIVPLUS: สุวดี อินทวงศ์ สั่งซื้อ ลิฟพลัส (LIVPLUS) ได้ทางอออนไลน์แล้วนะคะ กรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์หลักของเราได้เลยค่ะ

  อัมรา: ตามหาเหมือนกัน มีอาการเหมือนในคลิป แต่หาที่ซื้อไม่ได้เลย ตามร้านขายยาก็เชียร์แต่ตัวอื่นๆ เราไม่เสี่ยงดีกว่า ขอเลือกที่เราหาข้อมูลมาแล้ว สบายใจกว่า

  LIVPLUS: อัมรา ชมพู ข่าวดีค่ะ ตอนนี้ทาง ลิฟพลัส (LIVPLUS) เปิดให้สั่งซื้อออนไลน์แล้วนะคะ กรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์หลักของเราได้เลยค่ะ

  นิยม: ขอบคุณมากครับ สำหรับบทความที่น่าสนใจนี้ ข้าราชการเกษียณ ไม่ได้ทำงานแล้ว วันๆ ก็อยู่แต่บ้าน มีออกไปสังสรรค์กับเพื่อนวัยเดียวกันบ่อยๆ เริ่มมีปัญหาเรื่องไขมัน อายุมากแล้วด้วย บางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ กลางวันเริ่มไม่ค่อยกระฉับกระเฉงเท่าไหร่ เดี๋ยวจะลองสั่งมากินดูครับ

  แก้วเมือง: เห็นผลจริงๆ ค่ะ เรากินมา 2 เดือนแล้ว พุงยุบ ท้องอืดก็ไม่เป็นแล้ว แล้วเราก็เริ่มเลือกกินผักมากขึ้น เลี่ยงของทอด ของมันไปเยอะเลย ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยค่ะ

  LIVPLUS: แก้วเมือง ใจคอน เยี่ยมมากค่ะ การใช้ผลิตภัณฑ์แสริมอาหาร ควรทำควบคู่ไปกับการเลือกกินให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะเห็นผลเร็วขึ้นค่ะ

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save
  WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux