HEALTH SHURE

บทสัมภาษณ์เฉียดชีวิต!! “คุณมนัญญา” อายุ 46 ปี พิชิตไขมันพอกตับด้วยตัวเอง หลังหมอยืนยันไม่มียารักษา

ใครจะคิดว่า “ไขมันพอกตับ” โรคที่หมอยืนยันว่าไม่มียารักษา จะสามารถรอดได้ นี่คือเรื่องราวสุดน่าทึ่งที่ทีมงานเราเพิ่งได้รับข้อมูลมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ

คุณมนัญญา สีแดงก่ำ อายุ 46 ปี ทำธุรกิจเปิดที่จอดรถในสามชุกตลาดร้อยปี เป็นไขมันพอกตับนานถึง 6 ปี ป่วยตั้งแต่อายุ 38 แบบไม่รู้ตัว มีอาการแน่นท้อง เหนื่อยง่าย เจ็บชายโครงขวา กินอะไรก็ไม่ลง เกือบเป็นมะเร็งตับอันตรายถึงชีวิต ถ้าไม่รีบรักษา

 

แต่คุณมนัญญากลับรอดจาก “ไขมันพอกตับ” มาได้ พร้อมหน้าตาที่สดใส แทบไม่แสดงอาการของคนป่วยโรคตับถึงขั้นน็อกเข้าโรงพยาบาลเลย ซึ่งวิธีที่คุณมนัญญาใช้นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของวงการสุขภาพเลยก็ว่าได้ ด้วยการบำรุงตับแบบองค์รวม

 

ทีมงานไม่รอช้า รีบเดินทางไปยังสามชุกตลาดร้อยปี เพื่อสัมภาษณ์คุณมนัญญาทันที บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ใครที่กำลังป่วย หรือคนที่รักกำลังมีปัญหาโรคตับ ถือว่าโชคดีมากๆ ที่ได้รู้สูตรสุดพิเศษนี้ เป็นที่แรก!!

พิธีกร : สวัสดีค่ะ “คุณมนัญญา” เล่าเหตุการณ์ตอนนั้นให้ฟังหน่อยค่ะ

คุณมนัญญา

ตอนนั้นดิฉันอายุ 38 ปี เห็นจะได้ค่ะ มันเริ่มมีอาการท้องอืด แบบกินอะไรได้นิดหน่อย กินแล้วแน่นท้องทรมาน จนต้องล้วงคออาเจียนออกมา รู้สึกเหนื่อยง่าย ไม่สดชื่นเลย ปกติเป็นคนไม่ค่อยป่วยนะ

 

ช่วงนั้นหาหมอเป็น 100 ครั้งได้ ทั้งโรงพยาบาลรัฐบาล ทั้งหาหมอที่ขึ้นชื่อว่าเก่งที่สุดในสามชุก ผลสรุปออกมาเหมือนกันว่าเป็น “กรดไหลย้อน” หมอสั่งงดกินอาหารเปรี้ยว เผ็ด และให้ยาลดกรดมา

 

แต่พอทานยา อาการก็ไม่ดีขึ้น ยังแน่นท้อง ท้องอืดเหมือนเดิม และรู้สึกเริ่มปวดบริเวณชายโครงด้านขวา เหมือนมีก้อนอะไรมาค้ำๆ ไว้ บางครั้งก็หายใจไม่อิ่ม เวลาเดินขึ้นบันไดหน่อยเดียวก็เหนื่อยจนต้องพักแล้ว

พิธีกร : เข้าใจเลยค่ะ เพราะอาการโรคตับ จะคล้ายๆ กับ “กรดไหลย้อน” จนแทบแยกไม่ออก แล้วคุณมนัญญารู้ตัวตอนไหนคะ ว่าเป็น “ไขมันพอกตับ”

คุณมนัญญา
วันนั้นดิฉันจำได้แม่นเลยค่ะ เป็นวันที่ 17 พฤศจิกายน ปี 53 จู่ๆ อาการก็ทรุดมาก เข้าใจคำว่า “ร้อนตับแตก” ก็เพิ่งจะวันนี้ คือมันปวดแสบปวดร้อนตรงชายโครงขวา เหมือนก้อนเนื้อจะระเบิดออกมา ปวดแทบจะเป็นลม จนน็อกต้องเข้าโรงพยาบาลเอกชนเลย

 

ผลตรวจจากโรงพยาบาลอย่างละเอียด หมอบอกว่าดิฉันเป็น “ไขมันพอกตับ” ค่ะ หมอยืนยันว่าโรคนี้ไม่มียารักษา ต้องออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ โดยยื่นคำขาดให้ดิฉันลดน้ำหนัก 10 กิโล แล้วไขมันจะเริ่มหายไปเอง และหมอก็ไม่ได้ให้ยามาจริงๆ ค่ะ

 

ลึกๆ ก็เจ็บใจ เพราะที่ผ่านมาดิฉันไปหาหมอมาเยอะมากนะ แต่ทุกที่บอกเป็นกรดไหลย้อน ถ้ารู้เร็วกว่านี้ว่าเป็นไขมันพอกตับ อาจไม่ต้องทรมานแบบนี้ก็ได้ แต่หมอที่โรงพยาบาลก็บอกว่า โรคนี้มันไม่แสดงอาการ ทำให้กว่าคนจะรู้ตัวก็เกือบสายถึงชีวิต

พิธีกร : น่ากลัวมากค่ะ เพราะไขมันพอกตับ ไม่แสดงอาการนั่นเอง แล้ว “คุณมนัญญา” ได้ลดน้ำหนัก ตามที่หมอสั่งมั้ยคะ?

คุณมนัญญา

ลดยากมากค่ะ อย่างที่เคยบอกว่า แค่ดิฉันขึ้นบันได 2 ก้าว ก็เหนื่อยจนแทบจะลมจับ แต่ก็พยายามค่อยๆ ปั่นจักรยานวันละ 5-10 นาที คุมอาหารไม่กินของมัน ของหวาน ลงทุนซื้อเครื่องปั่นผักด้วยนะ จนลดได้ 8 กิโล

 

แต่อาการแน่นท้อง ท้องอืด เจ็บชายโครงขวา ก็ยังเหมือนเดิม ยิ่งตอนนอนนะเหมือนมีเสียงโครกครากในท้องด้วย เสียงดังจนลูกที่นอนข้างๆ ยังได้ยินเลยค่ะ

พิธีกร : เห็นแล้วเหนื่อยแทนเลยค่ะ ดูแล้วรักษายากมากจริงๆ แล้วตอนนั้นรู้สึกอย่างไรบ้างคะ?

คุณมนัญญา

ทั้งท้อแท้ ทั้งเครียดค่ะ กลัวว่าจะไม่ได้อยู่เห็นลูกรับปริญญา ตอนนั้นเขาเรียนอยู่ปี 3 ห่วงเขามากๆ ค่ะ ถ้าเราไปก่อน ลูกคงลำบากเพราะเราก็มีกันแค่สองแม่ลูกนี่ล่ะค่ะ

พิธีกร : แต่ตอนนี้ “คุณมนัญญา” ก็ได้มานั่งสัมภาษณ์กับเรา ซึ่งเป็นข้อยืนยันว่า ไขมันพอกตับดีขึ้นแล้ว มีเคล็ดลับอะไรหรอคะ

คุณมนัญญา

ตอนนั้นมันคิดมากไปหมด แต่ดิฉันเป็นคนชอบฟังเพลงคลายเครียดใน YouTube แล้วบังเอิญเห็นโฆษณาของคุณอาลี ผู้ป่วยโรคไขมันพอกตับ มีอาการเดียวกับดิฉันเลย ทั้งท้องอืด แน่นท้อง เหนื่อยง่าย เจ็บชายโครงขวา นอนโรงพยาบาลเหมือนกัน เขาทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Livplus แล้วอาการดีขึ้น

 

บอกตรงๆ ว่าตอนนั้นยังไม่เชื่อค่ะ เพราะเคยลองพวกสมุนไพรมาแล้ว หมดเงินเป็นหมื่น ทานได้ 3 เดือน อาการยิ่งแย่กว่าเดิม แต่พอเห็นคลิปของคุณอาลี ทานแล้วดีขึ้นจริง ก็ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์เพิ่มเติมค่ะ

 

เขาบอกว่า Livplus เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงตับแบบองค์รวม มีส่วนผสมของสมุนไพรเกรดพรีเมียมนำเข้าจาก ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี ถึง 12 ชนิด ผ่านมาตรฐานการผลิตคิดค้นสูตรในฟินแลนด์ มี อย. ชัดเจน

 

เรียกได้ว่าตอนนั้นไม่มีอะไรจะเสียแล้ว แถมชีวิตยังหมิ่นเหม่กับความตายมาก ห่วงลูกก็ห่วงอยู่ เลยคิดว่าเป็นไงเป็นกัน จึงสั่ง Livplus มาลอง 1 กล่องค่ะ

แอดไลน์ ปรึกษาปัญหาไขมันพอกตับ

พิธีกร : น่าสนใจดีนะคะ! สูตรบำรุงตับแบบองค์รวม แล้วหลังจาก คุณมนัญญา ลองทาน Livplus แล้ว ผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้างคะ

คุณมนัญญา
7 วัน เริ่มเห็นผลอาการดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เริ่มจากที่แน่นท้อง มันเริ่มโล่งสบายขึ้น กินอาหารได้มากขึ้น ไม่แน่นเหมือนเมื่อก่อน พอเข้า 14 วันที่เจ็บชายโครงขวา มันเริ่มน้อยลง จนไม่เจ็บแล้ว เลยคิดว่าดิฉันน่าจะถูกกับ Livplus จริงๆ เลยตัดสินใจซื้อเพิ่ม 3 กล่องเลย เพราะตอนนั้นเขาลดราคาพอดี

พิธีกร : สุดยอดเลยค่ะ หลังจากทาน Livplus เห็นผลการเปลี่ยนมากจริงๆ ในไม่กี่วัน

คุณมนัญญา
ดิฉันเองยังทึ่งเลยค่ะ พอทาน Livplus ไปได้ 3 เดือน รู้สึกเลยว่าสุขภาพดีขึ้น ร่างกายสดชื่นขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายแล้ว แต่ดิฉันก็ยังปั่นจักรยาน และคุมอาหารอยู่นะคะ

 

ลูกก็บอกว่าแม่ดูแจ่มใสขึ้น เสียงโครกครากที่เคยได้ยินตอนนอน ก็ไม่มีแล้ว ดิฉันประทับใจมากค่ะ พอมีแรงออกกำลังกาย เราก็ออกไปทำงานใช้ชีวิตได้มีความสุขเหมือนเดิม

 

แต่เพื่อความมั่นใจดิฉันก็ไปหาหมอตรวจซ้ำนะคะ หมอก็บอกว่า “แสดงความยินดีด้วยนะคุณมนัญญา” ค่าตับลดลง ไขมันพอกตับก็ดีขึ้น แถมความดันก็ลดลงจาก 190 เหลือ 120 แล้ว อาการไม่น่าเป็นห่วง ให้ดูแลสุขภาพแบบนี้ไปเรื่อยๆ

พิธีกร : แสดงว่า Livplus คือเคล็ดลับมหัศจรรย์ ที่คุณมนัญญา พิชิตไขมันพอกตับได้ด้วยตัวเองสินะคะ

คุณมนัญญา

ดิฉันแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมีอาการ หรือไม่มีอาการ กว่าจะรู้ตัวเองเองว่าเป็นไขมันพอกตับ ดิฉันก็ทนทรมานถึง 6 ปี ถ้าช้าไปกว่านี้ ดิฉันอาจเป็นมะเร็งตับ และไม่มีโอกาสเจอหน้าลูกอีกแล้วก็ได้

 

ต้องขอขอบคุณ Livplus จากใจจริงมากๆ ที่ทำให้คนที่เกือบท้อแท้ในชีวิต กลับมามีสุขภาพดี ลูกก็ไม่ต้องห่วงอีกแล้ว

พิธีกร : ขอบคุณ “คุณมนัญญา” มากๆ ค่ะ สำหรับคลิปสัมภาษณ์ดูได้ที่นี่เลยค่ะ

ล่าสุด Livplus มีข่าวดีสำหรับคนที่อ่านบทความนี้ แล้วสนใจสั่งซื้อ Livplus

“รับส่วนลด 50% จาก 1 กล่อง 2,500 บาท เหลือ 1,250 บาท ทันที”

เพียงกรอกชื่อ-นามสกุล
และเบอร์โทรศัพท์ ตามฟอร์มด้านล่าง

profile comment big
HEALTH SHURE

บทสัมภาษณ์เฉียดชีวิต!! “คุณมนัญญา” อายุ 46 ปี พิชิตไขมันพอกตับด้วยตัวเอง หลังหมอยืนยันไม่มียารักษา

5/5
7 กันยายน 2564 9:30 น.
บทสัมภาษณ์
สุขภาพ

ลด 50% ราคาพิเศษเพียง 1,250 บาท (จาก 2,500)

สั่งซื้อ Livplus ที่นี่

(ด่วน จำนวนจำกัด)

สิ้นสุดภายในวันที่ 30/11/2022  * ข้อมูลของคุณส่งถึงผู้ผลิตโดยตรง ไม่มีการรั่วไหล และมีความปลอดภัย

  profile comment big

  บทสัมภาษณ์เฉียดชีวิต!! “คุณมนัญญา” อายุ 46 ปี พิชิตไขมันพอกตับด้วยตัวเอง หลังหมอยืนยันไม่มียารักษา

  HEALTH SHURE
  5/5
  7 กันยายน 2564 9:30 น.
  บทสัมภาษณ์
  สุขภาพ
  20 Comments:

  ได้ผลมากค่ะ เรากินมา 3 เดือนแล้ว ท้องยุบ ไม่เหนื่อยง่ายแล้ว ขอบคุณ Livplus มากค่ะ

  วาสนา

  เห็นด้วยค่ะ ดิฉันก็ยังทานเรื่อยๆ เขามี อย. ไทยชัดเจน และมาตรฐานการผลิตดี เลยสบายใจมากค่ะ

  ปลอดภัย 100_
  สารสกัด-new
  ลิฟพลัสเหมาะกับใคร
  980c80d5f97ba93574293ce55c62b01e

  มนัญญา

  ผมยืนยันอีกเสียงเลยครับ ว่า Livplus เห็นผลจริง ลูกสาวซื้อให้ทาน ค่าตับผมจาก 190 เหลือ 80 แล้ว ผมสั่งซื้อตุนไว้เป็นสิบกล่องเลย

  สมศักดิ์

  ดิฉันเองก็สั่งตุนไว้เหมือนกันค่ะ นานๆ ทีจะมีส่วนลดแบบนี้ รอบนี้ไม่พลาดเลยค่ะ

  มนัญญา

  ผมอาลีเจ้าของคลิปเองครับ จะแนะนำเพิ่มว่าเป็นมุสลิมทานได้นะครับ มีฮาลาลชัดเจน

  คุณอาลี

  สวัสดีค่ะคุณอาลี ขอบคุณมากนะคะ

  มนัญญา

  ชีวิตผมเปลี่ยนมาก หลังกิน Livplus แต่ก่อนดื่มทุกวัน หมอบอกใกล้เป็นตับแข็ง ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วครับ

  วิเชียร

  ขอบคุณมากค่ะ ได้ยินชื่อ Livplus มานาน หาซื้ออยู่พอดี ตอนนี้รู้แล้วค่ะว่าต้องสั่งที่ไหน

  เพ็ญศรี

  เห็นด้วยครับ ไขมันพอกตับน่ากลัวมาก เพราะเป็นแล้วไม่แสดงอาการ ผมไม่เป็น แต่ก็ทาน Livplus ป้องกันไว้ครับ เพราะปกติเป็นคนชอบดื่มกับเพื่อนที่ทำงานเป็นประจำ

  ปฏิกรณ์

  ผมก็เป็นอีกหนึ่งคน ทาน Livplus กับภรรยา ทุกวันนี้อายุจะ 90 แล้ว ยังแข็งแรงเที่ยวได้ปกติ

  บุญมี

  ขอบคุณมากๆ ครับ สำหรับบทความดีๆ ผมกินหมูกระทะ ดื่มเป็นประจำ สงสัยต้องซื้อ Livplus ดักโรคตับไว้ก่อนแล้วครับ

  ดิสรณ์

  HEALTH SHURE

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save
  WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux